Chuyển nhượng 8/1: Newcastle muốn mua Raphinha

- Xem(259)

Chuyển nhượng bóng đá ngày 8/1 cập nhật những tin tức mới nhất sau đây: Newcastle muốn mua Raphinha, MU nhắm tới Michael Olise và Ivan Toney lại khiến Arsenal đứng ngồi không yên.

Newcastle muốn mua Raphinha

Theo Mundo Deportivo, Newcastle một lần nữa bày tỏ mong muốn ký hợp đồng với Raphinha trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này. Newcastle sa sút trong thời gian gần đây, một trong những nguyên nhân là chấn thương hàng loạt của trụ cột, nên HLV Eddie Howe phải bổ sung lực lượng mới.

Chuyển nhượng 8/1
Newcastle liên hệ lấy Raphinha

Raphinha đang trải qua khoảng thời gian khó khăn ở Barcelona, khi phong độ của anh không thực sự ổn định và nhiều lần bị chỉ trích. Kinh nghiệm của Raphinha ở Premier League là yếu tố quan trọng đối với Newcastle. Với những khó khăn về mặt tài chính, Barca đang cân nhắc đề nghị của Newcastle về Raphinha, qua đó đầu tư vào gương mặt mới.

Chuyển nhượng 8/1: MU nhắm tới Michael Olise

Theo nguồn tin từ chuyên trang tổng hợp tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay Daily Mail, Manchester United đang lên kế hoạch sử dụng Aaron Wan-Bissaka và cộng thêm tiền để thuyết phục Crystal Palace bán Michael Olise cho họ vào mùa hè 2024. Với phong cách tấn công hiệu quả của mình, Michael Olise của Crystal Palace đã lọt vào tầm ngắm của HLV Erik Ten Hag, nhằm làm mới hàng công của Quỷ đỏ trong phần còn lại của mùa giải.

Thỏa thuận phá vỡ hợp đồng trước đó của Michael Olise là 35 triệu Bảng nhưng hợp đồng mới con số được cho là gần gấp đôi. Manchester United biết rằng việc sở hữu được ngôi sao tấn công 22 tuổi là rất khó khăn vì thế Quỷ đỏ đã tính đến phương án sử dụng Wan Bissaka người mới được Manchester United kích hoạt điều khoản hợp đồng đến năm 2025.

Ivan Toney lại khiến Arsenal đứng ngồi không yên

Theo tin chuyển nhượng ngày 8/1, Ivan Toney hiện đang phải đón nhận lệnh cấm thi đấu 8 tháng vì vi phạm các quy tắc chơi của Liên đoàn bóng đá. Tuy nhiên, lệnh cấm thi đấu của anh sẽ kết thúc vào ngày 17 tháng 1. Điều đó có nghĩa Toney đủ điều kiện tham dự trận đấu tại Premier League của Brentford với Nottingham Forest vào ngày 20 tháng 1, trong bối cảnh Arsenal xem anh là mục tiêu hàng đầu ở chợ đông 2024.

Chưa chính thức tái xuất, Toney, người có thể chơi trong các trận đấu không khán giả, đã ghi bàn thắng một cách ấn tượng khi đội B của Brentford đánh bại U23 Southampton với kqbd hom nay 5-1. Ngôi sao sinh năm 1996 sẽ lại khiến Arsenal đứng ngồi không yên với thông tin này.

Đội chủ sân Emirates phải đối mặt với cuộc đua giành chữ ký của Toney. Brentford đã đưa ra mức giá yêu cầu mới chạm mốc 100 triệu bảng. Điều đó có thể ngăn cản Arsenal hoàn tất thương vụ bởi Pháo thủ không sẵn sàng “nổ” một bom tấn tầm cỡ như thế vào giữa mùa giải.

"Mọi thông tin về phân tích và nhận định bóng đá ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Thường xuyên cập nhật để nhận được tin tức mới nhất về bóng đá. Chúc bạn may mắn!"

Copyright © 2021 by soicaulive.com. All rights reserved
Chuyên trang Phân tích, thống kê và Tường thuật trực tiếp kết quả xổ số Ba Miền nhanh nhất, chính xác nhất.

to top